Thứ năm, 04/03/2021 - 02:42 PM

KHUYẾN MÃI CỰC "SỐC" MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Hãy dành cho những người phụ nữ những món quà thật dễ thương, ý nghĩa đồng thời hãy chia sẻ với họ công việc nhà hôm đó để họ rảnh tay tung tăng đây đó quên đi những mệt nhọc của đời thường.

- 8/3 là ngày dành riêng cho phái nữ, vì thế mà chị em ai cũng mong muốn có được niềm vui trọn vẹn và hạnh phúc nhất trong ngày này, đặc biệt là khi nhận được sự quan tâm từ chính những người mà mình yêu thương nhất. Chính vì thế, một món quà đặc biệt thể hiện tình cảm chân thành dành cho phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ là thứ không thể thiếu được. Đó có thể là một chuyến du lịch, một món quà ý nghĩa,... Và chắc hẳn các chàng trai đang phải đau đầu với việc tìm mua một món quà thật ý nghĩa mà lại tiết kiệm phải không nào?
- Hiểu được những vấn đề về sự quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ, Trường Sinh cung cấp các sản phẩm nước uống thảo dược, giúp các chị em trẻ hóa làn da, cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8.3 Trường Sinh giảm giá lên đến 20% đối với tất cả các sản phẩm nước uống thảo dược (Lebomine, An sinh thảo, Trường Sinh, Sâm ngọc linh)
- Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 04/03/2021 đến hết ngày 08/03/2021.
Một lần nữa, Trường Sinh xin chúc cho một nửa quan trọng của thế giới luôn vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực!
 

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY!

Câu hỏi của bạn