Về chúng tôi

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH

Tập đoàn Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Truong Sinh Group) được thành lập từ năm 2004.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Truong Sinh Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế.
Trong những năm qua, với chiến lược phát triển lâu dài, TRUONG SINH GROUP đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển các sản phẩm từ dược liệu. Không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ: Nguyên liệu – Công nghệ - Sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, có hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại.
Nhận thấy, ngày nay xã hội ngày càng phát triển, thì vấn đề lựa chọn những sản phẩm an toàn chất lượng tốt cho sức khỏe càng được người tiêu dùng quan tâm. Trường Sinh tận dụng được các nguyên liệu thảo dược có sẵn trên mảnh đất Tây Nguyên kết hợp với công nghệ hiện tại GMP đã nghiên cứu cho ra đời các dòng nước uống thảo dược hoàn toàn từ dược liệu như: An Sinh ThảoLebomine, nước Sâm Ngọc Linh, nước uống thảo dược Trường Sinh 
Được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên: Sâm Ngọc Linh, Hà Thủ Ô, Đinh lăng… LeBomine gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng những công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp gan trẻ vui sống khỏe, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm ngay mệt mỏi… là món quà sức khỏe ý nghĩa, đặc biệt là trong các dịp tiệc tùng, lễ tết.
Sản phẩm nước uống thảo dược An Sinh Thảo cũng chính là sự lựa chọn của các khách hàng quan tâm đến sức khỏe bởi công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nhẹ nhàng bay bổng, không lo đầy bụng… Với mùi vị thảo dược thiên nhiên của: Sâm Ngọc Linh, Mật nhân, hoa vối, nhân trần, hoàn ngọc, không sử dụng đường hóa học, không chất phụ gia, An Sinh Thảo nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe của người tiêu dùng, Trường Sinh đầu tư nghiên cứu tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm nước Sâm ngọc linh để bồi bổ sức khỏe, nước uống thảo dược Trường Sinh - phát triển chiều cao, tăng cân nặng ở vị trẻ thành niên.
Với phương châm “Chất lượng hàng đầu nâng cao đạo đức”, tất cả những sản phẩm của Trường Sinh đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thảo dược tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.
Hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, Trường Sinh sẽ tiếp tục sáng tạo, nghiên cứu ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất, tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.
Thông tin công ty
- Tên Công ty: Công ty TNHH phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh
- Trụ sở chính: Cụm nhà máy chế biến Dược liệu - Thực phẩm Trường Sinh, Lô B1-3 KCN Trà Đa, TP.Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
- ĐT: 02693 865 295 / Fax: 02693 865 295/ Tổng đài Tư vấn: 1900 56 56 81.
- Website: http://truongsinhgroup.com       Email: truongsinh.gli@gmail.com

Câu hỏi của bạn