Thứ tư, 24/02/2021 - 04:06 PM

VÌ SỨC KHỎE BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH HÃY CHỌN LEBOMINE VÀ AN SINH THẢO.

Lebomine, An sinh thảo - ăn uống thả ga, cả nhà hạnh phúc!

 
  • NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH
Những cánh đồng dược liệu xanh ngát được trồng và chăm sóc theo quy trình VietGap – nguyên liệu đạt chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng các hóa chất hay chất độc hại với cơ thể con người và cả môi trường, được sản xuất và thu hoạch đúng quy trình.
Chọn lọc các loại dược liệu theo đúng quy chuẩn (đủ tuổi khai thác, đủ phát huy dược tính, đủ sạch, đủ chất lượng)
Kết hợp nhiều loại dược liệu như: Sâm ngọc linh, đinh lăng, đương quy, la hán quả, atiso, hoàn ngọc…..tạo ra hương vị và dược tính nổi bật trong từng sản phẩm.
  • QUY TRÌNH, CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT.
Quy trình hoàn toàn khép kín: Dược liệu đã qua làm sạch -> chiết xuất -> Bảo ôn, phối trộn -> chiết rót -> tiệt trùng ->thành phẩm.
Áp dụng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sản xuất theo dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm.
100% chiết xuất từ dược liệu, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, không chất bảo quản, không chất tạo màu tạo mùi. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • TẠI SAO NÊN DÙNG NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC HẰNG NGÀY.
Xã hội ngày phát triển, kéo theo đó là những mối nguy hiểm từ các loại thực phẩm bẩn, kém chất lượng, môi trường bị ô nhiễm khiến cho sức khỏe của mỗi chúng ta bị ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy những sản phẩm tiện lợi, sử dụng được mọi lúc mọi nơi và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe người dùng thì tại sao chúng ta không sử dụng.
Mỗi sản phẩm mỗi đặc tính riêng nhưng cùng chung 1 mục tiêu đó là: BẢO VỆ SỨC KHỎE.
LEBOMINE: Giải khát, giả độc mát gan, tăng cường sức khỏe.
AN SINH THẢO: Giải khát, nhẹ nhàng bay bổng, không lo đầy bụng.

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Câu hỏi của bạn