Thứ sáu, 29/11/2019 - 10:14 AM

SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH CỤM NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DƯỢC LIỆU THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH - NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI

Dù sự kiện ngày 23/11 đã chính thức khép lại chuỗi các hoạt động lễ Khánh thành cụm nhà máy chế biến dược liệu thực phẩm và kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn Trường Sinh. Sau sự kiện, các phòng ban lại hối hả bận rộn với công việc thường ngày, cuộc sống trở về guồng quay vốn có của nó, thế nhưng dư âm của sự kiện vẫn còn là những kỷ niệm đẹp, rộn ràng mãi trong lòng các thành viên đại gia đình Trường Sinh. Dường như chỉ trong một ngày 23/11 là không đủ cho chặng đường chờ đợi suốt 15 năm qua của Truong Sinh Group.

Hành trình 15 nămTruong Sinh Group đã thể hiện ấn tượng trong sự kiện lễ khánh thành cụm nhà máy được tổ chức ngày 23/11 vừa qua cùng với đó là những cam kết mạnh mẽ cho khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam; Tạo nên một thương hiệu Xanh vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế.
Đến tham dự sự kiện này có ông Hoàng Bình Quân- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; Dương Văn Trang- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai; Võ Ngọc Thành- Chủ tịch UBND tỉnh; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017-H’Hen Niê…
Với người Trường Sinh, sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng, đây không chỉ là dịp để chúc mừng cho sự kiện khánh thành cụm nhà máy và cùng nhau nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành, phát triển của Trường Sinh Group. Mà còn xác định mục tiêu, định hướng về nhiệm vụ trong sự nghiệp tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược, mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội trên chặng đường tiếp theo.
 

Câu hỏi của bạn