Thứ hai, 15/06/2020 - 04:30 PM

Nước uống thảo dược trường sinh - giải khát và sức khỏe

Người ta thường nói sức khỏe giống như hàng rào bảo vệ con người khỏi bệnh tật cũng như giúp chúng ta sống vui khỏe mỗi ngày. Với sứ mệnh mang sức khỏe tốt nhất đến cho mọi người.

Nước uống thảo dược Trường Sinh đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm 𝑳𝒆𝒃𝒐𝒎𝒊𝒏𝒆 & 𝑨𝒏𝑺𝒊𝒏𝒉𝑻𝒉𝒂̉𝒐, không đơn thuần chỉ là nước giải khát mà còn là sức khỏe của gia đình bạn, bạn bè, người thân của bạn.

 Sáng ngày 14/6/2020 tại Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội #Nước_uông _thảo _dược 𝑳𝒆𝒃𝒐𝒎𝒊𝒏𝒆 & 𝑨𝒏𝑺𝒊𝒏𝒉𝑻𝒉𝒂̉𝒐 đã đồng hành, tiếp sức các vận động viên tham gia cuộc thi "Giải chạy bộ online".

                   

Sản phẩm có nhiều công dụng có ích cho sức khỏe như: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, thanh lọc cơ thể, nhẹ nhàng bay bổng, giảm ngay mệt mỏi nhất là trong thời tiết thất thường như hiện nay đã giúp các vận động viên vượt qua thử thách để về đến đích. Qua chương trình 𝑳𝒆𝒃𝒐𝒎𝒊𝒏𝒆 & 𝑨𝒏𝑺𝒊𝒏𝒉𝑻𝒉𝒂̉𝒐 nhận được nhiều lời khen về mùi vị và tác dụng, đây cũng chính là niềm vui cũng như động lực sức mạnh cho 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 phấn đấu hoàn thành sứ mệnh mang sức khỏe đến người tiêu dùng
Với thành phần đươc chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên: Sâm Ngọc Linh, Hà Thủ Ô, Mật Nhân, Đinh Lăng… sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn cGMP đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm,nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu và chất phụ gia, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng.

                       

HÃY SỬ DỤNG MỖI NGÀY ĐỂ CÓ MỘT CƠ THỂ KHỎE KHOẮN
 VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

 

Câu hỏi của bạn