TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

TRUONG SINH GROUP đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển các sản phẩm từ dược liệu.

Thức uống thảo dược

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty sản xuất Nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, Truong Sinh Group sẽ tiếp tục sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giải độc đường ruột, giúp tiêu hóa tốt. Hỗ trợ điều trị: ăn uống khó tiêu, đầy bụng chướng hơi, bị đại tràng, dạ dày trào ngược.

Lebomine là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý hiếm, sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP giúp giải độc mát gan, tăng cường sinh lực.

5 THÓI QUEN NÀY GIÚP BẠN GIẢM NGUY CƠ CẢM LẠNH MÙA CUỐI NĂM

Thời tiết thay đổi vào những ngày cuối năm khiến nhiều người sẽ dễ bị cảm hơn. Vi khuẩn gây bệnh cũng dễ lây lan qua cách tiếp xúc hằng ngày.

Thứ bảy, 07/12/2019 - 10:40 AM

THƯỞNG THỨC CÀ-PHÊ MIỄN PHÍ TẠI CON ĐƯỜNG CÀ-PHÊ PLEIKU

Đó là một trong những chương trình trải nghiệm nằm trong các chuỗi hoạt động của Ngày cà-phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019 chuẩn bị diễn ra tại TP Pleiku (Gia Lai) từ ngày 8 và ngày 10-12-2019 ...

Thứ sáu, 06/12/2019 - 08:39 AM

BỐN THÓI QUEN XẤU RẤT NHIỀU NGƯỜI MẮC PHẢI TRONG KHI LÀM VIỆC

Những áp lực trong công việc, cuộc sống có thể khiến không ít người sao nhãng sức khỏe của bản thân. Do vậy họ dễ dàng mắc phải những thói quen xấu mà không hề biết.

Thứ năm, 05/12/2019 - 08:19 AM

"VŨ ĐIỆU CỒNG CHIÊNG" NƠI CAO NGUYÊN

Chiều 3 - 12, nằm trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập đô thị Pleiku, UBND TP Pleiku, Gia Lai tổ chức Lễ hội đường phố ‘Vũ điệu cồng chiêng’ diễu hành qua các tuyến phố ...

Thứ tư, 04/12/2019 - 09:27 AM

Câu hỏi của bạn