Thứ bảy, 02/04/2022 - 08:54 PM

TRƯỜNG SINH GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI HỌP BÁO RA MẮT CÁC SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TỪ DƯỢC LIỆU: TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN VÀ ĐẠI HOÀNG LONG

Vừa qua vào chiều 01/04/2022, tại Trung Tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương-quận Ba Đình- Hà Nội. Trường Sinh Group vừa tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu ra mắt các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu, bao gồm các sản phẩm TS ANCO, Trường Sinh Thảo, TS Xuyên Tâm Liên và Đại Hoàng Long.

Trường Sinh Group là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các loại cây dược liệu vào sản xuất và điều chế ra các loại sản phẩm lành tính từ thiên nhiên. Khởi đầu từ lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ dược liệu ứng dụng trong phòng và trị bệnh cho ngành thủy sản, sau gần 20 năm phát triển và đổi mới, đến nay, Trường Sinh Group đã mở rộng lĩnh vực hoạt động sang lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Mục tiêu của Trường Sinh Group là xây dựng chuỗi giá trị từ cây dược liệu, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân và cải thiện an sinh xã hội.

Năm 2021 là một năm thành công của Trường Sinh Group khi chúng tôi đã sản xuất và giới thiệu thành công ra thị trường các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người hoàn toàn từ các loài cây dược liệu quý hiếm bao gồm TS ANCO, Trường Sinh Thảo, TS Xuyên Tâm Liên, Đại Hoàng Long, nước uống từ thảo dược và rất nhiều sản phẩm khác nữa.Nhằm giới thiệu và quảng bá rộng rãi các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu đến với toàn thể cộng đồng, vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị 37 Hùng Vương – Ba Đình – Hà Nội, Trường Sinh Group đã tổ chức buổi họp báo với đông đảo thành phần tham dự.

Buổi họp báo có sự tham dự của Tiến sĩ, Đại tá, Thầy thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân – Chủ nhiệm khoa A9 Viện Y học Cổ truyền Quân Đội;  Bác sỹ Nguyễn Thanh Hùng – giám đốc bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Gia lai - Bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Gia Lai, đại diện phía khách hàng, đại diện phía đối tác, đại diện phía công ty Trường Sinh cùng hơn 100 nhà báo thuộc các đầu báo lớn tham dự.Bốn sản phẩm chính được quan tâm xuyên suốt chương trình bao gồm: bộ 3 sản phẩm hỗ trợ bảo vệ đường hô hấp: sản phẩm TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN. Đây đều là những sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu quý như: xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, hoa ngũ sắc, hoàng đằng, cát cánh, cam thảo….có tác dụng hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản. Riêng sản phẩm ĐẠI HOÀNG LONG có tác dụng hỗ trợ giảm acid dịch vị dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, cải thiện các biểu hiện của viêm loét dạ dày tá tràng. Tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh Group đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận.
Sau một thời gian được đưa vào sử dụng tại các bệnh viện dã chiến tại Gia Lai cũng như sử dụng tại gia đình, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên của Trường Sinh Group đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả phía chuyên gia cũng như người tiêu dùng.Tại buổi họp báo, về phía chuyên gia, TS.BS Vũ Thị Khánh Vân- Chủ nhiệm khoa A9 Viện Y học Cổ truyền Quân Đội chia sẻ: “ các loại dược liệu là thành phần có trong các sản phẩm như TS ANCO, TRƯỜNG SINH THẢO, TS XUYÊN TÂM LIÊN đều là những loại dược liệu có dược tính cao, chứa các hoạt chất quan trọng tác động lên hệ hô hấp. Trong y học cổ truyền các cây dược liệu như: xuyên tâm liên, hoa đu đủ đực, cam thảo, hoa ngũ sắc, cát cánh…thường có trong những bài thuốc liên quan đến việc chữa trị các bệnh lý hô hấp như: cúm mùa, ho khan, ho đờm, khản tiếng, đau họng và nâng cao thể trạng”.Về đại diện cơ quan Y tế Bệnh Viện dã chiến số 2 tỉnh Gia Lai – Bác Sỹ Nguyễn Thanh Hùng - GĐ bệnh viện y học cổ truyền- phục hồi chức năng tỉnh Gia Lai chia sẻ: “Vào cuối năm 2021 và đầu 2022 Công ty đã tặng cho bệnh viện dã chiến chúng tôi 100 túi an sinh 0 đồng, mỗi túi gồm 2 chai TS ANCO và 1 chai Trường Sinh Thảo có công dụng bổ phế giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát cổ,… đây là những triệu chứng thường gặp đối vưới bệnh nhân covid. Các bệnh nhân khi chúng tôi tiếp nhận đa số có dấu hiệu trên từ nhẹ đến nặng. Khi tiếp nhận các túi an sinh do Trường Sinh Group tặng các y bác sĩ đã gửi đên tận tay người bệnh và hướng dẫn sử dụng như nhà sản xuất khuyến cáo. Kết quả rất khả quan đa số bệnh nhân sử dụng sau 3 ngày thì không còn ho, khan tiếng, rát họng,… sau khoảng 6-10 ngày xét nghiệm thì âm tính và chúng tôi cho xuất viện”.Bên cạnh ý kiến đánh giá từ phía các chuyên gia, đại diện phía khách hàng cũng có những chia sẻ thực tế về quá trình sử dụng và hiệu quả của sản phẩm. Anh Nguyễn Văn Cường – trú tại tỉnh Bình Dương chia sẻ: “điểm tháng 10/2021, Gia đình anh cường không may trở thành F0 và may mắn nhận được sự hỗ trợ các sản phẩm TS ANCO và TRƯỜNG SINH THẢO của Trường Sinh,Cả gia đình bao gồm bản thân tôi, vợ đang có thai 4 tháng và 2 con nhỏ đều sử dụng sản phẩm mà không dùng đến thuốc tây, Cả nhà kiên trì theo hướng dẫn sử dụng thì ản than tôi 4 ngày âm tính, 2 con trai tôi thì 5 ngày riêng vợ tôi đang mang thai tháng thứ 4 thì 7 ngày.

Trên những hiệu quả đã được công nhận và những đánh giá tích cực từ các đơn vị, người tiêu dùng, vào cuối năm 2021, các sản phẩm trên của Trường Sinh Group đã được cấp giấy chứng nhận “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam(VAFF) trao tặng.
Vào cuối buổi họp báo đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phân phối với các đại diện phân phối thuộc khu vực miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Việc hợp tác phân phối với hy vọng sẽ đưa các sản phẩm hữu ích và lành tính này đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, để người người và nhà nhà được sử dụng những sản phẩm từ thảo dược tự nhiên nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng và chưa có dấu hiệu suy giảm.Trước sự tham gia đông đảo của các chuyên gia, đại diện khách hàng cùng nhiều nhà báo, buổi họp báo vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như TS ANCO, Trường Sinh Thảo, TS Xuyên Tâm Liên, Đại Hoàng Long và các sản phẩm khác của Trường Sinh Group sẽ được cộng đồng đón nhận và yêu mến, cũng như mong rằng các sản phẩm này sẽ góp phần bảo vệ, cải thiện và nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần cải thiện an sinh xã hội, cho đời sống của người dân trở nên tốt đẹp hơn.

Tags

Câu hỏi của bạn