Thứ ba, 10/05/2022 - 09:46 PM

Trường Sinh Group - nhà tài trợ bạch kim cho Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á - Sea Games 31

Sau lần đầu tiên đăng cai vào năm 2003,Việt Nam tự hào là Quốc gia đăng cai Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á-Sea Games 31, Tập đoàn Trường Sinh và Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 cũng chính thức ký kết thỏa thuận, Trường Sinh Group là một trong những thương hiệu lớn trở thành nhà tài trợ Bạch Kim cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31.

          Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, hiểu biết và đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực. Năm nay, SEA Games 31 năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23-5-2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh lân cận. Với 40 môn thi đấu, Sea Games 31 thu hút sự tham gia tranh tài của khoảng 7.000 vận động viên, đến từ 11 quốc gia trong khu vực, gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor.

          Ông Phan Thanh Thiên-Tổng Giám đốc Trường Sinh Group cho biết: “Theo thỏa thuận kí kết cùng Ủy ban Tổ chức Sea Games 31, Trường Sinh Group chính thức trở thành nhà tài trợ bạch kim-một trong những nhà tài trợ thứ hạng cao nhất đồng hành cùng Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần này. Với mong muốn tăng thêm sức mạnh, sự tự tin cũng như đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, các sản phẩm tài trợ trong chương trình bao gồm: sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe TS ANCO, Trường Sinh Thảo, nước uống Sâm Ngọc Linh, nước bù điện giải ORS POWER..."Với triết lý kinh doanh “Chất lượng hàng đầu-Thịnh vượng bền lâu”, Trường Sinh Group là một trong những Công ty tiên phong trong nghiên cứu khoa học y dược, sản xuất thành công các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty đã và đang nỗ lực tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín, có nguồn gốc từ thảo dược, mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội, thân thiện với môi trường. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Trường Sinh Group phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn kinh tế sản xuất kinh doanh đa ngành nghề lớn mạnh hàng đầu Việt Nam; tạo nên một thương hiệu Xanh-vì môi trường và sức khỏe cộng đồng, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế. Các sản phẩm của Trường Sinh Group hiện nay đang được khách hàng nhiệt tình đón nhận gồm các sản phẩm thực phẩm chức năng, các loại nước uốngthảo dược.Nói về lý do đồng hành cùng Sea Games 31 lần này, Tổng Giám đốc Trường Sinh Group Phan Thanh Thiên chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được góp phần, tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng để các vận động viên Việt Nam cống hiến những màn tranh tài hấp dẫn, kiến tạo nên những thành tích ấn tượng, làm rạng danh màu cờ sắc áo Việt Nam trong đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Điều này cũng thể hiện một điều, dù là kinh doanh hay thể thao, nếu bạn không có khát vọng thì bạn không thể đạt đến thành công. Chính khát vọng là nguồn năng lượng mạnh mẽ để chúng ta tiến về phía trước, chinh phục các đỉnh cao”.

 Bên cạnh đó thì Trường Sinh Group cũng triển khai nhiều ưu đãi tại các gian hàng trưng bày quanh khu vực thi đấu cho các cổ động viên, người hâm mộ Việt Nam để thoải mái tận hưởng những trận thi đấu thể thao đỉnh cao của SEA Games 31.


Tags

Câu hỏi của bạn